Karaoke trung tâm nhất Hà Nội - Trung tâm KTV hoành tráng nhất Hà Thành tại TOM KARAOKE 116 Bùi Thị Xuân

Karaoke ở 116 Bùi Thị Xuân - Hà Nội Happy New Year 

Karaoke trung tâm nhất Hà Nội - Trung tâm KTV hoành tráng nhất Hà Thành tại TOM KARAOKE 116 Bùi Thị Xuân.

Cuộc sống cần những phút giây thư giãn, giải trí, đôi khi là thể hiện bản thân mình với bạn bè hay đồng nghiệp, đối tác làm ăn. Với nhu cầu hiện nay, Karaoke đang là 1 mô hình rất hot, tạo lên sự năng động cho bất cứ ai có nhu cầu giao lưu, xả stress, bàn bạc công chuyện, hát cho người muốn nghe tâm tư của mình.

Và không ở đâu trên thế giới mà tiệc tùng, hội họp  lại nhiều như ở Việt Nam. Đặc biệt nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà nội một thành phố tráng lệ và xa hoa và nhu cầu đông đảo này đã tạo ra một thị trường mầu mỡ cho những cửa hàng kinh doanh Karaoke. Có cung ắt có cầu, mà nhất là với nhu cầu giải trí không thể định giá này đã mở ra hàng loạt các quán Karaoke trên thị trường, và phải nói là mọc lên như nấm sau mưa. Karaoke là một hình thức giải trí phổ biến hiện nay của giới trẻ, có thể giải trí bất cứ lúc nào theo nhu cầu, và cũng là dịch vụ giải trí đang được phát triển mạnh tại Hà Nội. Có những quán karaoke đã đầu tư rất bài bản và đắt đỏ nhưng sau khi mở một thời gian lại thấy biến mất không hiểu lý do tại sao.

Nhưng ngược lại có một quán karaoke có tên TOM KARAOKE nằm tại địa chỉ: 116 Bùi thị Xuân luôn luôn được tự hào là một địa chỉ tin tưởng nhất của nhiều người với mô hình kinh doanh linh hoạt của chủ đầu tư TOM KARAOKE luôn thể hiện đẳng cấp cả về vị trí đắc địa, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình giúp cho buổi tiệc của bạn càng thêm ý nghĩa và khó quên. 

TOM KARAOKE

ĐC:  116 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện Thoại: 04.22432033 / 04.39761002/ 04.39783796

Hotline: 0933.534.999

Email: karaoketom116@gmail.com   website: www.tomkaraoke.com